คุณมีอาการแบบนี้อยู่ใช่ใหม???

เรอเปรี้ยว แสบร้อนกลางอก ท้องอืด ท้องเฟ้อ แน่นท้อง เจ็บแปล๊บตรงลิ้นปี่ จุกเสียด แน่นอก กลืนยาก เสียงแหบเรื้อรัง ไอเรื้อรัง แสบลิ้นปี่ เปรี้ยวปาก เจ็บคอ คลื่นไส้ อาเจียน น้ำหนักลด ฯ 

อาการกรดไหลย้อน!!!

ทำความรู้จักกับโรคกรดไหลย้อน

 


อาการของภาวะการไหลย้อนที่กระเพาะอาหาร

ผู้ใหญ่และเด็กเกือบทุกคนจะมีภาวการณ์ไหลย้อนที่กระเพาะอาหารในปริมาณเล็กน้อยโดยไม่เคยรู้สึก เนื่องจากสิ่งที่ไหลย้อนนั้นสามารถไหลกลับเข้าไปในกระเพาะอาหารโดยไม่ทำอันตรายต่อหลอดอาหาร

อย่างไรก็ตามในเด็กบางรายนั้นสิ่งที่ไหลย้อนมานั้นยังคงอยู่ในหลอดอาหารและทำให้เกิดการอักเสบในบางรายที่ภาวะการไหลย้อนไหลขึ้นไปถึงบริเวณปากและลำคอ เมื่อมีการกลืนลงไปอีกครั้ง สิ่งที่ไหลย้อนอาจจะไหลผ่านบริเวณด้านหลังของปาก ซึ่งเชื่อมต่อกับทางเดินหายใจ ทำให้มีอาการเสียงแหบหรือไอได้ รวมถึงอาการต่าง ๆ ดังนี้ 

• ปอดบวมหรือปอดอักเสบบ่อย

• เสียงแหบแห้ง

• กลืนอาหารยากและเจ็บ

• อาเจียน

• เจ็บคอ

• น้ำหนักลด

• เจ็บเสียดบริเวณหน้าอกที่เรียกว่า Heartburn


สัญญาณเตือน!! "กรดไหลย้อน"

1. อาการแสบร้อนบริเวณหน้าอก ซึ่งจะเป็นมากหลังรับประทานอาหารมื้อหนัก การโน้มตัวไปข้างหน้า การยกของหนัก การนอนหงาย

2. มีน้ำรสเปรี้ยวหรือรสขมไหลย้อนขึ้นมาในปาก ผู้ป่วยมักมีอาการเรอและมีน้ำรสเปรี้ยวหรือรสขมไหลย้อนขึ้นมาในปาก จนทำให้เกิดพยาธิสภาพในหลอดอาหารขึ้น ได้แก่ หลอดอาหารอักเสบมีเลือดออกจากหลอดอาหาร กลืนติด กลืนลำบาก

3. ท้องอืด แน่นท้อง คลื่นไส้ อาเจียนหลังรับประทานอาหาร

4. เจ็บหน้าอก จุกคล้ายมีอะไรติดหรือขวางอยู่บริเวณคอ ต้องพยายามกระแอมออกบ่อยๆ

5.หืดหอบ ไอแห้งๆ เสียงแหบ เจ็บคอ อาการเหล่านี้เกิดจากกรดที่ไหลย้อนขึ้นมาบริเวณกล่องเสียง ทำให้เกิดกล่องเสียงอักเสบ

6.ในเด็กเล็ก อาการที่ควรนึกถึงโรคนี้ ได้แก่ อาเจียนบ่อยหลังดูดนม โลหิตจาง น้ำหนักและการเจริญเติบโตไม่สมวัย ไอเรื้อรัง หืดหอบในเวลากลางคืน ปอดอักเสบเรื้อรัง ในเด็กบางรายอาจมีปัญหาการหยุดหายใจขณะหลับอย่าชะล่าใจ โรคกรดไหลย้อน เสี่ยงมะเร็งหลอดอาหาร

     ภาวะที่กรด หรือ น้ำย่อยในกระเพาะอาหารไหลย้อนกลับขึ้นไปอยู่ในหลอดอาหาร ส่งผลให้เกิดอาการ แสบร้นกลางหน้าอก หรือ มีการเรอเปรี้ยว ตลอดจน อาการไอ หรือ อาการเจ็บหน้าอกในบางราย ซึ่งพบได้ทุกเพศทุกวัย รวมถึงสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลากรณีอาการไม่รุนแรงหรือไม่กำเริบบ่อย กรดไหลย้อน อาจเพียงสร้างความรำคาญและรบกวนการใช้ชีวิตประจำวัน

     โดยภาวะกรดไหลย้อนเกิดจากที่แรงดันหูรูดด้านล่างของหลอดอาหารผิดปกติ ทำให้ทั้งกรดและด่างไหลย้อนกลับ ทำให้เกิดอาการเรอเปรี้ยว ปวดแสบร้อนที่ยอดอก ไอเรื้อรัง เจ็บหน้าอก ฟันผุ หอบหืด หากปล่อยไว้นานเรื้อรังอาจมีภาวะแทรกซ้อนของโรคหลอดอาหารตีบ และเกิดโรคมะเร็งหลอดอาหารได้ และในรายงานต่างประเทศระบุว่า ปัจจุบันมีผู้ป่วยโรคกรดไหลย้อนมากขึ้น


ดูแลตอนนี้ ก่อนแย่ไปกว่าเดิม
ร่างกายทุกจุด ฟื้นฟูได้ ถ้าได้สารอาหารที่เพียงพอ เซลล์เก่าตายไป เซลล์ใหม่ เกิดขึ้นมา

เซลล์ซ่อมเซลล์ เป็นเรื่องที่มีหลักฐานยืนยัน มีงานวิจัยระดับรางวัลโนเบลช่วยอธิบายที่มาที่ไปของเรื่องนี้ได้ชัดขึ้น การศึกษาแนววิเคราะห์ (meta analysis) ช่วยบอกเราว่า ในโรคจากความเสื่อมที่หมดหนทางแล้ว เซลล์ซ่อมเซลล์อาจช่วยได้ มีสถิติโดยรวมคือ 67% ช่วยได้ และที่แตกต่างจากยาเคมีทั้งหลาย คือ ปราศจากผลข้างเคียงทั้งระยะสั้นและระยะยาว แต่ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าซ่อมแซมเซลล์ไม่เหมือนรักษาตามอาการ ไม่สามารถดีขึ้นชั่วข้ามคืน อาจใช้เวลาเป็นเดือน ๆ จึงจะรู้สึกผล

Cr. ขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก น.พ.ฉัตรชัย ศรีบัณฑิต

พอลลิติน - เซอร์นิติน เป็นสารอาหารธรรมชาติ และมีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารตกค้าง อีกทั้งยังเป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อการบำรุงระบบต่างๆ ของร่างกาย ทำจากเกสรดอกไม้สกัด นำเข้าจากประเทศอเมริกา โดยโรงงาน Graminex LLC รัฐโอไฮโอ้ พร้อมด้วยงานวิจัย มากกว่า 150 ฉบับ และได้ผ่านมาตฐาน ไม่ว่าจะเป็น GLP. , GMP, NSF และอื่นๆ อีกมากมาย

**รวมแหล่งข้อมุลงานวิจัย Graminex LLC**


อยากให้คุณมาเป็น 1 รีวิว ดีๆของเรา Pollitin

อย่ารอให้สายเกินแก้ แล้วจะแก้ไม่ทัน


คุณณัฐจักร ปัญญาทิพย์ ผู้ป่วยโรคกรดไหลย้อน ทาน 3 วันแรกรู้สึกดีขึ้น ครบ1เดือนสุขภาพดีขึ้น หายจากโรคกรดไหลย้อน

**อย่าปล่อยให้สายเกินแก้ แล้วจะแก้ไม่ทัน**


**ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**


**ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**


**ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล**

ทําไมต้องรอให้เป็นหนักก่อนค่อยดูแล

ในเมื่อคุณสามารถป้องกันได้

เลือกเซตที่เหมาะกับคุณ


ช่วยให้กระเพาะ ลำไส้ ทำงานได้ดีขึ้น ลดระดับ คลอเลสเตอรอล


ช่วยให้กระเพาะ ลำไส้ ทำงานได้ดีขึ้น ลดระดับ คลอเลสเตอรอล ช่วยแก้อาการท้องผูกได้เป็นอย่างดี ทำให้ขับถ่ายง่ายขึ้น ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย


ช่วยให้กระเพาะ ลำไส้ ทำงานได้ดีขึ้น ลดระดับ คลอเลสเตอรอล ช่วยแก้อาการท้องผูกได้เป็นอย่างดี ทำให้ขับถ่ายง่ายขึ้น ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยลดอาการอักเสบ อาการปวด มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ชึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดมะเร็ง


คําถามที่คุณอาจสงสัยเกี่ยวกับ Pollitin

Pollitin หรือ Cernitin คือ?

เป็นสารสกัดจากอญละอองเกสรดอกไม้จากธรรมชาติ ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น NUTRACEUTICAL หรือสารอาหารบำบัด "เซอร์นิติน พอลลิติน" อาหารเสริมระดับเซลล์ คุณภาพระดับโลก เป็นอาหารที่เหมาะสำหรับใช้เพื่อประโยชน์ในการทำให้ร่างกายแข็งแรง เมื่อเซลล์ในร่างกายแข็ง โรคต่างๆก็จะดีขึ้น ทำให้ความผิดปกติของระบบทางเดินอาหารถูกแก้ไขให้ดีขึ้น และมีผลเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกาย

กินนานไหมถึงจะเห็นผล ?

ระยะหวังผล ผู้มีปัญหาโรคไต 3-6 เดือน เพราะร่างกายต้องใช้ระยะเวลาในการฟื้นฟู เมื่อร่างกายได้สารอาหารเข้าไป เซลล์เก่าตายไป เซลล์ใหม่เริ่มสร้าง เมื่อกระบวนการทำงานต่างๆ ในร่างกายดีขึ้นอาการก็จะค่อยๆ ดีขึ้น แต่อาการที่จะเห็นได้ชัดและไว คือ การที่นอนหลับได้ ปัสสาวะไม่บ่อย มีแรงขึ้น อาจจะเห็นผลได้ใน 3-7 วัน แต่ขึ้นอยู่กับสภาพผู้ป่วยแต่ละคน

กินจะมีผลกับยาเดิมของโรงพยาบาลไหม ?

พอลลิติน เซอร์นิติน เป็นสารอาร ที่ร่างกายจะเป็นต้องใช้ เหมือนเราได้ทานข้าว หรือพืชผักผลไม้ แตกต่างกันแค่ เป็นสารอาหารที่มีโมเลกุล ขนาดเล็กและครบถ้วนในทุกส่วนที่ร่างกายต้องการ และนำไปใช้ได้ทันที จึงไม่มีผลใดๆ กับยาที่ทานเดิมของโรงพยาบาล

ทานแล้วมีโอกาสหายเป็นปกติไหม ?

ร่างกายทำด้วยธรรมชาติ ในตัวพอลลิติน ไม่ได้มีผลต่อการรักษาในคำนิยาม แต่พอลลิตินคือสารอาหารบำบัดเซลล์ ที่ทำหน้าทีไปฟื้นฟู เซลล์จุดที่เสื่อมให้ทำงานได้ปกติ ท่านลองคิดดูว่า ร่างกายควรใช้ "เคมี" หรือ ใช้ "สารอาหาร" ในการบำบัดฟื้นฟู ให้ร่างกายมีโอกาสกลับมาเป็นปกติได้ หลักการเมื่อเซลล์ได้สารอาหารที่ต้องการมากพอ เขาก็จะเริ่มซ่อมสร้างตัวเองแบบธรรมชาติ และมีโอกาสกลับมาใช้ชีวิตปกติอีกครั้งร่างกายทำด้วยธรรมชาติ ในตัวพอลลิติน ไม่ได้มีผลต่อการรักษาในคำนิยาม แต่พอลลิตินคือสารอาหารบำบัดเซลล์ ที่ทำหน้าทีไปฟื้นฟู เซลล์จุดที่เสื่อมให้ทำงานได้ปกติ ท่านลองคิดดูว่า ร่างกายควรใช้ "เคมี" หรือ ใช้ "สารอาหาร" ในการบำบัดฟื้นฟู ให้ร่างกายมีโอกาสกลับมาเป็นปกติได้ หลักการเมื่อเซลล์ได้สารอาหารที่ต้องการมากพอ เขาก็จะเริ่มซ่อมสร้างตัวเองแบบธรรมชาติ และมีโอกาสกลับมาใช้ชีวิตปกติอีกครั้ง

ทานแล้วจะมีสารตกค้างไหมและอันตรายไหม ?

พอลลิติน คือสารอาหารธรรมชาติ ที่มีตัวนำพาสารอาหารเข้าไฟฟื้นฟูเซลล์ และระบบต่างๆภายในร่างกาย และร่างกายดูซึมนำไปใช้ได้ทันดี จึงไม่มีการตกค้าง หรือมีอันตรายต่อ ตับและไต

ปรึกษาปัญหาสุขภาพ "ฟรี"


ส่งไวทันใจภายใน 1-2 วัน


กรดไหลย้อน

฿ 0

เลือก SET ที่เหมาะกับคุณ :
ติดต่อ