โรคหัวใจ

คร่าชีวิตคนทั่วโลก ถึงปีละ 12,000,000 คนต่อปี และจากสถิติยังแสดงว่า โรคหัวใจเป็นสาเหตุการตายอันดับหนึ่งของประชากรที่เป็นผู้ใหญ่

คุณสุน ไวยมงคล ผู้ป่วยโรคหัวใจโต  ทานพอลลิติน - เซอร์นิติน จนกลับมาเป็นปกติได้อีกครั้ง


ปัจจัยเสี่ยงของโรคหัวใจ

ส่วนมากเกิดจากการอุดตันของหลอดเลือด เมื่อหลอดเลือดอุดตัน มันก็ไม่สามารถที่จะสูบฉีดเลือด เพื่อส่งสารอาหารไปยังส่วนอื่นๆ ของร่างกายได้อย่างสมบูรณ์ และเมื่อกาลเวลาผ่านไป การอุดตันของเส้นเลือดก็ยิ่งเริ่มมีมากขึ้น และนานวันเข้าหลอดเลือดต่างๆ ของหัวใจก็จะเริ่มหนา และแข็งขึ้นจนเป็นสาเหตุ ที่ทำให้เกิดโรคหัวใจ

ความดันโลหิตสูง เป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ อย่างไม่ต้องสงสัย ภาวะความดันโลหิตสูง ทำให้หัวใจต้องรับภาระที่หนักหนาสาหัสมากขึ้น เนื่องจากหัวใจจำเป็นต้องใช้พลังมากมายในการสูบฉีดโลหิต นั่นจึงไม่แปลกเลยที่ผู้ป่วย ที่มีภาวะความดันโลหิตสูงเป็นเวลาต่อเนื่องกันหลายปี จะมีความเสี่ยงสูงต่อการเป็นโรค หัวใจมากกว่าคนปกติหลายเท่าตัว ความดันโลหิตของแต่ละบุคคล อาจจะแตกต่างกันไปตาม ส่วนสูง อายุ และสุขภาพของบุคคลนั้นๆ แต่อย่างไรก็ตามควรจะอยู่ในประมาณ 120/80 มม.ปรอท

คอเลสเตอรอล คือ ไขมันที่อยู่ในหลอดเลือด และพบได้ทั่วๆ ไปตามเซลล์ต่างๆ ของร่างกาย เมื่อไรก็ตามที่ระดับคอเลสเตอรอลอยู่ในปริมาณที่เหมาะสม คอเลสเตอรอลก็จะไม่มีอันตรายต่อร่างกาย และเซลล์บางตัว ก็จำเป็นต้องใช้คอเลสเตอรอล อาหารต่างๆ ที่มีไขมันอิ่มตัว เป็นอาหารที่มีระดับคอเลสเตอรอลสูง เมื่อร่างกายมีระดับคอเลสเตอรอลสูง สะสมอยู่ในระยะเวลานาน ก็จะเกิดการอุดตันของคลอดเลือด จนเป็นสาเหตุของการเป็นโรคหัวใจ

โรคอ้วน มีความสัมพันธ์ โดยตรงกับความดันโลหิต และระดับคอเลสเตอรอลสูง ผู้ป่าวยที่เป็นโรคอ้วน จะมีหัวใจที่ต้องรับภาระหนักขึ้น ในการสูบฉีดโลหิตมากกว่าคนธรรมดาหลายเท่า 

โรคเบาหวาน ก็เป็นตัวกระตุ้นให้เกิดโรคหัวใจด้วย จากสถิติแสดงให้เห็นว่า 30% ของผู้ป่วยที่เป็นโรคเบาหวาน มักจะตายด้วยโรคที่เกี่ยวเนื่องกับโรคหัวใจ

การสูบบุหรี่ เป็นอันตรายต่อหัวใจ เนื่องจากทำให้หลอดเลือดตีบตัน รายงานทางการแพทย์ ยังแสดงให้เห็นอีกว่า ควันบุหรี่ส่งผลให้หัวใจเต้นเร็วขึ้น ทำงานหนักขึ้น และอุดตันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น


ปล่อยไว้นาน คุณอาจต้องเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมาก

อัตราค่าบริการโรคหัวใจที่คุณต้องจ่าย เมื่อคุณเป็นโรคหัวใจ

การสวนหัวใจและหลอดเลือดแดงที่ขาหนีบ (CAG)48,000 บาท
การสวนหัวใจและหลอดเลือดแดงที่ขาหนีบฉุกเฉิน (CAG Emergency)68,000 บาท
การขยายหลอดเลือดแดงด้วยบอลลูนที่ขาหนีบ (PCI)185,000 บาท
การสวนหัวใจและขยายหลอดเลือดแดงที่ขาหนีบฉุกเฉิน (CAG & PCI Emergency)225,000 บาท
การรักษาหัวใจเต้นผิดจังหวะโดยใช้สายสวนและการจี้ไฟฟ้าหัวใจ (EPS & RFA)320,000 บาท

ทุกการรักษา ไม่มีการันตี ใดๆ ว่าจะไม่กลับมาเป็นอีก 

จะดีกว่าไหม ถ้ามีทางออกด้วยธรรมชาติ ก่อนที่คุณจะสูญเสียเงินจำนวนมาก

ไฟโตสเตอรอล (phytosterol) สารพฤกษเคมี ที่ได้จากธรรมชาติ มีประสิทธิภาพในการลดไขมันในเลือด ป้องกันโรคหลอดเลือด โรคหัวใจได้เป็นอย่างดี

ปี 1972 นักวิจัยชาวฟินแลนด์ได้ประสบความสำเร็จค้นพบว่า ไฟโตสเตอรอลมีผลในการลดคอเลสเตอรอลในเลือดของชาวฟินแลนด์ ส่งผลให้ภายใน 5 ปีหลังจากนั้น อัตราการตายของชาวฟินแลนด์ในวัยทำงานเนื่องจากโรคที่เกี่ยวกับหัวใจและหลอดเลือดลดลงถึงร้อยละ 70

ในทางวิชาการแล้วมีงานวิจัยที่สนับสนุนว่า พฤกษเคมีกลุ่มนี้มีสัมฤทธิผลค่อนข้างมาก  เริ่มแรกนั้นบทบาทของไฟโตสเตอรอลต่อสุขภาพของมนุษย์ได้ถูกกล่าวถึงในบทความชื่อ Reduction of Blood Cholesterol in Man ซึ่งเขียนโดยนายแพทย์ 0. J. Pollak ในวารสารชื่อ Circulation เมื่อปี 1953 (วารสารนี้ยังคงมีการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการเกี่ยวกับหัวใจอยู่ถึงปัจจุบัน โดยเป็นวารสารหลักของ American Heart Association และมีบทความที่เกี่ยวกับสุขภาพของหัวใจที่น่าอ่านมากมาย)

Pollitin - Cernitin  ( พอลลิติน - เซอร์นิติน )

สารสกัดธรรมชาติ จากเกสรดอกไม้ นำเข้าจากประเทศอเมริกา มีสารอาหาร ที่มี Phytosterol 


พอลลิติน (เซอร์นิติน) ช่วยดูแลร่างกายถึง 9 ระบบ มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายแตกต่างกันออกไปและมีกรดอะมิโนกลุ่มหนึ่งที่สำคัญซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษและมีเฉพาะในเซอร์นิตินเท่านั้น ทำให้ผู้ที่รับประทานได้รับประโยชน์ในการฟื้นฟูและบำรุงสุขภาพได้อย่างรวดเร็วมีความปลอดภัยสูงและจากการดูแลลงลึกถึงระดับเซลล์ทำให้เซอร์นิติน ช่วยเสริมสร้างซ่อมแซมและบำบัดโรคในกลุ่ม NCDs ได้เป็นอย่างดี

ผลิตโดยบริษัท Graminex LLC สหรัฐอเมริกา

เกสรดอกไม้สกัด (Graminex® Flower Pollen Extract™)

นั้นเป็นวัตถุดิบซึ่งปลูกโดยไม่มีการใช้ยาฆ่าแมลงและยาฆ่าหญ้า กระบวนการผลิตเริ่มจากการเพาะปลูกโดยผ่านการคัดเลือกเมล็ดที่ได้ผ่านการรับรอง และปลูกในตำแหน่งของไร่ที่มีความอุดมสมบูรณ์ของพื้นดิน


ปัจจุบัน "เซอร์นิติน cernitin" ได้เปลี่ยนชื่อเป็น "พอลลิติน Pollitin" มีจำหน่ายทั้งหมด 15 ชนิด ประกอบด้วยวิตามิน แร่ธาติ และสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย

สอบถามข้อมูล ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ "ฟรี" ตลอด 24 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ยินดีให้บริการตอบทุกข้อสงสัยโรคหัวใจ-k

฿ 0

เซ็ตดูแลโรคหัวใจ :
ติดต่อ