กล้ามเนื้ออ่อนแรง อ่อนแรงครึ่งซีก ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้

ตอนนี้คุณเป็นกล้ามเนื้ออ่อนแรงประเภทไหน  โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ALS  หรือ กล้ามเนื้ออ่อนแรง MG

กล้ามเนื้ออ่อนแรง อ่อนแรงครึ่งซีก

กล้ามเนื้ออ่อนแรง (Myasthenia Gravis: MG) หรือโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงเอ็มจี คือโรคที่มีสาเหตุมาจากระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายทำงานผิดปกติ ผู้ป่วยจะมีอาการหนังตาตก ยิ้มได้น้อยลง หายใจลำบาก มีปัญหาการพูด การเคี้ยว การกลืน รวมไปถึงการเคลื่อนไหวของร่างกาย

อาการกล้ามเนื้ออ่อนแรง (Amyotrophic Lateral Sclerosis) หรือที่มักจะเรียกกันว่าโรค ALS เป็นโรคที่ไม่ได้เกิดกับกล้ามเนื้อโดยตรง แต่เกิดจากเซลล์ประสาทส่วนที่ทำหน้าที่ควบคุมการทำงานของกล้ามเนื้อเสื่อมสภาพหรือถูกทำลาย ทำให้กล้ามเนื้อไม่มีเซลล์ประสาทควบคุม จนทำให้เกิดเป็นอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรง ผู้ป่วยจะมีอาการ กล้ามเนื้ออ่อนแรง ซึ่งสามารถเกิดได้ทุกส่วนของร่างกาย แต่ส่วนใหญ่มักเกิดกับมือ แขน ขา และเท้า โดยจะเริ่มจะบริเวณใดบริเวณหนึ่ง แล้วลามไปเรื่อย ๆ กล้ามเนื้อเกร็ง กระตุก ปวด หรือลีบเล็กลง เดินลำบาก สะดุดล้มบ่อย หกล้มบ่อย หยิบจับของไม่ได้เหมือนเคย พูดไม่ชัด ลิ้นแข็ง กลืนอาหาร หรือน้ำลายไม่สะดวก จนเกิดการสำลักบ่อย ๆ เหนื่อยง่าย เป็นต้น

คุณวันเพ็ญ อ่อนคำ ผู้ป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรง

ทรมานกับอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรง ได้มีโอกาสทานพอลลิติน (เซอร์นิติน) จากที่ได้คำบอกว่า "โรคนี้ไม่มียารักษา" ไม่มีทางหาย แต่ปัจจุบันนี้ เดินได้ กลับมาปกติได้อีกครั้ง

(ผลลัพธ์เกิดขึ้นตามแต่ละบุคคล)


ปรึกษาปัญหากล้ามเนื้ออ่อนแรง

วันนี้ทรมานกับการต้องกินยา แล้วอาการยังเหมือนเดิมใช่ไหม?

กล้ามเนื้ออ่อนแรง หนังตาตก พูดไม่ชัด ลิ้นแข็ง อ่อนแรงครึ่งซีก

กล้ามเนื้ออ่อนแรง  อ่อนแรงครึ่งซีก

อาการกล้ามเนื้ออ่อนแรง


สภาวะแทรกซ้อน ที่น่ากลัว ของ "โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง" 

โรคแทรกซ้อนโรคกล้ามเนื้อก่อนแรง

ปรึกษาปัญหา กล้ามเนื้ออ่อนแรง

คุณรู้ไหม? ว่าคุณสามารถฟื้นตัว

จากโรค "กล้ามเนื้ออ่อนแรง" ที่คุณเป็นได้  
ถ้าแก้ได้ตรงจุด   

สาเหตุหลักของการเป็นกล้ามเนื้ออ่อนแรง เกิดจากการผิดปกติของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการเสื่อมของเซลล์ การทำงานที่ผิดปกติของระบบประสาท หรือแม้กระทั่งระบบภูมิคุ้มกันร่างกายทำงานผิดปกติ จนเป็นสาเหตุของอาการต่างๆ  วันนี้ ความผิดปกติส่วนใหญ่ ล้วนแต่เกิดจากพฤติกรรม การกิน การนอน การขาดสารอาหาร ที่เพียงพอต่อการฟื้นตัวและซ่อมแซมตัวเอง   

ทางออกของผู้ป่วย กล้ามเนื้ออ่อนแรง MG และ ALS

pollitin พอลลิติน

POLLITIN พอลลิติน เป็นโภชนเภสัช เพื่อกลุ่มผู้มีปัญหา กล้ามเนื้ออ่อนแรง อ่อนแรงครึ่งซีก ผู้ป่วยติดเตียง เป็นสารอาหารกลุ่มเฉพาะที่จัดให้เหมาะสมกับการฟื้นตัวของผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพ  พอลลิติน ทำจาก เกสรดอกไม้สกัดจากหญ้าไรย์ พืชตระกูลข้าว ที่อุดมไปด้วยสารอาหารมากกว่า 300 ชนิด ที่พร้อมให้ร่างกายดูซึมและนำไปใช้งานได้ทันที ปลอดภัย ไม่มีตกค้าง และผ่านงานวิจัยทางคลีนิควิทยา จากนวนมาก และนำเข้าประเทศไทยยาวนานกว่า 21 ปี มีเลข อย. ซึ่งผลิตโดยโรงงาน Graminex LLC จากประเทศสหรัฐอเมริกา 

พอลลิติน pollitin

กล้ามเนื้ออ่อนแรง MG ดูแลด้วยพอลลิติน ได้อย่างไร


วันนี้คนอื่นๆ ไม่ให้โอกาสคุณ บอกคุณไม่มีทางหาย 

ยังไม่น่าเสียดายเท่า ที่คุณเองไม่ให้โอกาสตัวเอง

รีวิว ผู้ที่ทานผลิตภัณฑ์แล้วดีขึ้น จำนวนมาก

คุณโสภณ กลิ่นคำดี (น้องยอช) ผู้พิการจากอุบัติเหตุ นอนเป็นเจ้าชายนิทรา มีโอกาสได้ทาน พอลลิติน กลับฟื้นตัวได้ มาช่วยเหลือตัวเองได้ จนทำให้ครอบครัวกลับมามีรอยยิ้มอีกครั้ง

คุณอุบลรัตน์ แสนทวีสุข ผู้ป่วยเส้นเลือดสมองแตก จากเดินและช่วยเหลือตัวเองไม่ได้เลย อ่อนแรงครึ่งซีก นอนติดเตียง ได้มีโอกาสทาน พอลลิติน (เซอร์นิติน ชื่อเดิม) ปัจจุบันนี้ กลับมาใช้ชีวิตปกติได้อีกครั้ง 

ปรึกษาปัญหากล้ามเนื้ออ่อนแรง

ยังมีรีวิวอื่นๆ อีกมาก ขอเพียงคุณเปิดใจ เราช่วยคุณได้

เซ็ต ผลิตภัณฑ์ ดูแล ผู้ป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรง

เซ็ตผลิตภัณฑ์ดูแล กล้ามเนื้ออ่อนแรง

พอลลิติน แต่ละกระปุกบรรจุ 50 เม็ด/แคปซูล 

วิธีทาน เช้า และ เย็น ก่อนอาหาร 30 นาที ดื่มน้ำตามประมาณ 1 แก้ว

สิทธิพิเศษ สั่งซื้อ ทุกเซ็ต "ฟรีค่าจัดส่ง"
ถึง 30 พฤศจิกายน 2563

มีบริการเก็บเงินปลายทาง

ปรึกษากล้ามเนื้ออ่อนแรง

รวมเคสกล้ามเนื้ออ่อนแรง

งานวิจัยแน่นปลอดภัย มีการตรวจสอบทางเภสัชกรรมกล้ามเนื้ออ่อนแรง