เส้นเลือด ตีบ แตก ตัน โรคหลอดเลือดสมอง

สาเหตุหลักของโรค อัมพฤกษ์ อัมพาติ โรคหัวใจ 

ที่ทำให้คนต้องสูญเสีย อันดับ 1 เฉลี่ยปี 30,000 ราย และทำให้คนกลายเป็นคนพิการ ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้จำนวนมาก

อาการเหล่านี้เกิดขึ้นกับตัวคุณรึป่าว?

ดูแลไว โอกาสฟื้นตัวเพิ่ม

ขนาดแตกยังกลับมาปกติได้

คุณอุบลรัตน์ แสนทวีสุข ผู้ป่วยอัมพฤกษ์เส้นเลือดในสมองแตก ถึงขั้นช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ มีโอกาสได้ทาน pollitin ( cernitin ) ทำให้ร่างกายเริ่มฟื้นฟู เริ่มขยับแขน และขาได้ตามลำดับ หลังทานไปเพียง 1 เซ็ตแรกเท่านั้น หลังจากนั้นทานต่อเนื่อง 3 เดือนกว่า กลับมาช่วยเหลือตัวเองได้และปัจจุบันเป็นปกติ ครบถ้วนสมบูรณ์ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

โรคหลอดเลือดสมอง สู่ อัมพฤกษ์-อัมพาต

      เป็นสาเหตุการตายอันดับ 3 ทั่วโลก และเป็นสาเหตุที่สำคัญของความพิการที่รุนแรง ข้อมูลทางสถิติพบว่าในแต่ละปีมีผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองเกิดใหม่ทั่วโลกราว 10 - 15 ล้านคน ในจำนวนนี้ 5 ล้านคนเสียชีวิต และอีก 5 ล้านคนกลายเป็นคนพิการอย่างถาวร

สาเหตุหลักการเกิด

  1. สมองขาดเลือด พบประมาณ 70-80% ของผู้ป่วยอัมพฤกษ์อัมพาต เกิดจากความผิดปกติของหลอดเลือดแดงที่ไปเลี้ยงสมองเกิดการตีบหรืออุดตัน 

  2. หลอดเลือดสมองแตก เมื่อเกิดการแตกของหลอดเลือดสมอง ก้อนเลือดจะเบียดดันเนื้อสมองส่วนที่ดีทำให้เสียเซลล์สมองทำงานผิดปกติผู้ป่วยอัมพาตนอนติดเตียงกว่า 8 ปี กลับมาช่วยเหลือตัวเองได้

คุณโสภณ ฯ ผู้พิการจากอุบัติเหตุ นอนติดเตียงร่วม 8 ปี พี่สาวได้ตัดสินใจสั่งซื้อ พอลลิติน (เซอร์นิติน) ให้น้องทาน สิ่งที่ปรากฎน้องกลับมาช่วยเหลือตัวเองได้อีกครั้ง ตักข้าวทานได้ เริ่มกลับมาฝึกเดินได้ แค่นี้ ทางครอบครัวก็ดีใจมากแล้ว ทำไมต้องเป็น POLLITIN (เซอร์นิติน) 


ความโดดเด่นของ พอลลิติน (เซอร์นิติน) ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็น "Nutraceutical" หรือ สารอาหารบำบัด หมายถึงผลิตภัณฑ์ที่ได้จากอาหารที่ผ่านการสกัด หรือ แยกเป็นสารบริสุทธ์ และขายในรูปแบบเหมือนยา มีการพบประโยชน์มากมาย ช่วยป้องกันและบำบัดโรคเรื้อรังได้


ใน พอลลิติน (เซอร์นิติน) 1 เม็ด ประกอบด้วยสารอาหารมากมาย

16 Vitamins24 Amino Acids               
17 Minerals6 Phytosterols
7 Carotenoids11 Flavonoids
95 Enzymes & Coenzymes20 Fatty Acids

พอลลิติน (เซอร์นิติน) ช่วยดูแลร่างกายถึง 9 ระบบ มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายแตกต่างกันออกไปและมีกรดอะมิโนกลุ่มหนึ่งที่สำคัญซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษและมีเฉพาะในเซอร์นิตินเท่านั้น ทำให้ผู้ที่รับประทานได้รับประโยชน์ในการฟื้นฟูและบำรุงสุขภาพได้อย่างรวดเร็วมีความปลอดภัยสูงและจากการดูแลลงลึกถึงระดับเซลล์ทำให้เซอร์นิติน ช่วยเสริมสร้างซ่อมแซมและบำบัดโรคในกลุ่ม NCDs ได้เป็นอย่างดี

ผลิตโดยบริษัท Graminex LLC สหรัฐอเมริกา

เกสรดอกไม้สกัด (Graminex® Flower Pollen Extract™)

นั้นเป็นวัตถุดิบซึ่งปลูกโดยไม่มีการใช้ยาฆ่าแมลงและยาฆ่าหญ้า กระบวนการผลิตเริ่มจากการเพาะปลูกโดยผ่านการคัดเลือกเมล็ดที่ได้ผ่านการรับรอง และปลูกในตำแหน่งของไร่ที่มีความอุดมสมบูรณ์ของพื้นดิน

มาตราฐานการผลิตของผลิตภัณฑ์ "พอลลิติน"

ผลิตขึ้นตามแนวทางมาตรฐานการผลิตที่ได้รับการรับรอง cGMP (Current Good Manufacturing Practice) และในโรงงานที่ได้รับการรับรองของเรา กระบวนการผลิตของ Graminex® นั้นยังได้รับการรับรองกระบวนการทางอินทรีย์อีกด้วย

พอลลิติน ( เซอร์นิติน ) ช่วยอะไรคุณบ้าง


อาการแจ้งเตือน โรคหลอดเลือด ตอนนี้คุณกำลังเสี่ยงอยู่...

มีอาการปวดหรือเวียนหัวอย่างรุนแรงแบบรวดเร็วฉับพลัน
มีอาการ ชา หรืออ่อนแรงบริเวณใบหน้าหรือแขนขา
พูดไม่ชัด ปากเบี้ยว มุมปากตก น้ำลายไหล กลืนลำบาก
ตามัว ภาพซ้อน หรือเห็นแค่ครึ่งซีกในทันทีทันใด
เดินเซ ทรงตัวลำบาก

ผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง
เลือก ผลิตภัณฑ์ สำหรับคุณ

                                                                                             การรับประกันสินค้า


โรคหลอดเลือด -Tak

฿ 0

เซ็ตดูแลหลอดเลือด :
ติดต่อ